Thuê Xe Du Lịch
Thuê Xe Du Lịch
Cho thuê xe du lịch đời mới, từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi, phục vụ khách theo hợp đồng tour du lịch khắp cả nơi trên mọi miền đất nước.
 
Thuê xe cưới
Thuê xe cưới
Cho thuê xe cưới đời mới, 4 chỗ mescerdes E280, E250,S500 các loại xe hạng sang .làm xe hoa và xe xe đưa đón cô dâu từ 16 - 29 - 35 -45 chỗ.
 
Thuê Xe Tiễn  - Đón Sân Bay
Thuê Xe Tiễn - Đón Sân Bay
Cho thuê xe Tiễn , Đón sân bay các ngày trong tuần giá rẻ xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hotline: 098.223.0204
 
Thuê Xe Tháng
Thuê Xe Tháng
Cho thuê xe tháng giá rẻ,từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi, phục vụ khách hội nghị, hội thảo,làm việc,Đưa đón công nhân viên,học sinh ...
 
 
Mr.Nam
098.223.0204
ĐH: 29 - 35 - 45 Mr.Nam
098.223.0204
ĐH : xe 4-7-16-29 Ms.Huyền
098.275.8666
Ms.Huyền
098.275.8666
Trang chủ
»
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu công ty

Lời đầu tiên cho phép  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM được gửi lời cám ơn, lời tri ân tới quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM trong suốt chặng đường qua. Kính chúc quý khách luôn mạnh khoẻ - hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

- Với năng lực và sự lãnh đạo tài tình của giám đốc công ty cũng như đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm sáng tạo và đầy tài năng. Chúng tôi không ngừng học hỏi kinh nghiệm để mang đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với chúng tôi " Khách hàng là thượng đế".

Chúng tôi luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Phát huy những gì tốt và khắc phục ngay những thiếu sót, khuyết điểm mà chúng tôi đã phạm phải. Để cho quý khách có những chuyến đi thật an toàn, vui vẻ, hạnh phúc và thú vị.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM - ẤN TƯỢNG KHÓ QUÊN

Trong nhiều năm qua, Du lịch Quốc tế Niêm Tin đã được du khách khắp nơi bình chọn là một trong những thương hiệu " DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY" . Khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng sau mỗi chuyến đi công tác, lễ hội, cưới hỏi, HỘI NGHỊ...được tổ chức thành công tốt đẹp.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM  - BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU.

Với mong muốn hình ảnh của  Du lịch Quốc tế Niêm Tin có được bản sắc riêng, luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp và giữ được tình cảm tốt đẹp với khách hàng, mỗi chuyến đi của chúng tôi đã để lại nhiều Ấn tượng khó quên với khách hàng: Xe mới, giá cả hợp lý, lái xe chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM - MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Để có được thành công đó, Du lịch  Quốc tế Niêm Tin không ngừng mở rộng và đầu tư tài chính vào nhiều lĩnh vực, trong đó có đội ngũ xe Du lịch Quốc tế Niêm Tin đã trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Hà Nội: chuyên cung cấp xe cho khách du lịch trong và ngoài nước và khách thương mại, khách nước ngoài vào Việt nam ký kết hợp đồng, cưới hỏi người Việt Nam và khách nước ngoài tại Hà Nội và các tỉnh trong nước.
 
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM - ĐỐI TÁC TIN CẬY.


Nhà cung cấp xe thương mại và du lịch chính cho các công ty lớn, văn phòng đại diện, các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước .

HÃY ĐỂ CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM LÀ NGƯỜI BẠN TIN CẬY NHẤT TRÊN MỌI HÀNH TRÌNH CỦA BẠN. NIỀM TIN ẤY CHẮC CHẮN MANG LẠI NIỀM VUI, NIỀM HẠNH PHÚC CHO BẠN, CHO CHÚNG TÔI ĐANG PHỤC VỤ CÁC BẠN.
 
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM - NHÀ KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP

1 - Cho thuê xe đời mới, từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi.
2 - Chuyên xe cưới các loại, từ xe bình dân đến xe VIP.
3 - Chuyên trang trí xe cưới, hoa tay, hoa cài áo chú rẻ, hoa phòng, hoa đêm tân hôn, hoa bàn ...
4 - Phục vụ khách theo hợp đồng khi có nhu cầu đi bất cứ đâu trong nước.

* Phương thức thành toán

* Quy chế hoạt động

* Chính sách hủy dịch vụ và hoàn trả tiền

* Chính sách bảo mật thông tin

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM
Số 31, Tổ 10, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Tel : 043.62927086 / Fax : 043.8772360
Email : info@hainamtransport.com
Website : www.xehainam.com
Danh bạ website.

       
 
Đang online:
4
Tổng truy cập:
240.316
DMCA.com