Thuê Xe Du Lịch
Thuê Xe Du Lịch
Cho thuê xe du lịch đời mới, từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi, phục vụ khách theo hợp đồng tour du lịch khắp cả nơi trên mọi miền đất nước.
 
Thuê xe cưới
Thuê xe cưới
Cho thuê xe cưới đời mới, 4 chỗ mescerdes E280, E250,S500 các loại xe hạng sang .làm xe hoa và xe xe đưa đón cô dâu từ 16 - 29 - 35 -45 chỗ.
 
Thuê Xe Tiễn  - Đón Sân Bay
Thuê Xe Tiễn - Đón Sân Bay
Cho thuê xe Tiễn , Đón sân bay các ngày trong tuần giá rẻ xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hotline: 098.223.0204
 
Thuê Xe Tháng
Thuê Xe Tháng
Cho thuê xe tháng giá rẻ,từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi, phục vụ khách hội nghị, hội thảo,làm việc,Đưa đón công nhân viên,học sinh ...
 
 
Mr.Nam
098.223.0204
ĐH: 29 - 35 - 45 Mr.Nam
098.223.0204
ĐH : xe 4-7-16-29 Ms.Huyền
098.275.8666
Ms.Huyền
098.275.8666
Quy chế hoạt động
(Ngày đăng: 11/15/2014 10:06:35 AM - Lượt xem: 0)
Quy chế hoạt động trên website Xehainam.com

– Website Xehainam.com thuộc quyền sở hữu và quản lý của CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các quy chế hoạt động đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

- Xehainam.com là website chuyên cung cấp thông tin về cho thuê xe du lịch, thuê xe tự lái, thuê xe đón tiễn sân bay và các dịch vụ khác.

– Website Xehainam.com do CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM quản lý và điều hành.

– Trụ sở chính tại: Số 31, Tổ 10, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội

– Dịch vụ do Xehainam.com bao gồm: dịch vụ cho thuê xe từ 4 - 45 chỗ, chuyên cho thuê xe cưới các loại từ bình dân đến loại xe vip,Chuyên trang trí xe cưới, hoa tay, hoa cài áo chú rẻ, hoa phòng, hoa đêm tân hôn, hoa bàn ...và các dịch vụ khác xin vui lòng truy cập website xem chi tiết .

– Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia thực hiện các giao dịch với Xehainam.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của Xehainam.com

1. Quy trình hoạt động:

– Xehainam.com giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ do Xehainam.com cung cấp hoặc thông qua đối tác để cung cấp. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn để mua sử dụng các sản phẩm, dịch vụ nếu thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

– Xehainam.com hỗ trợ đặt hàng, dịch vụ qua mạng hoặc hoặc qua hỗ trợ số điện thoại, email, chat. Hỗ trợ dịch vụ giao hàng có tính phí hoặc miễn phí tùy vào từng sản phẩm, dịch vụ.

1.1 Hướng dẫn sử dụng web

– Khi vào web của chúng tôi, khách hàng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ quy chế hoạt động.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và chúng tôi không phải nhà sản xuất, tổ chức nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Khách hàng có thể truy cập website mà không cần cung cấp thông tin. Trường hợp cung cấp thông tin như đăng ký thành viên, yêu cầu đăng ký thành viên hoặc thông tin liên hệ phải đảm bảo rằng thông tin là chính xác.

– Khách hàng truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web (trong trường hợp có tài khoản). Đồng thời, phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định.

– Trong quá trình đăng ký, khách hàng có thể nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

1.2 Thông tin giá cả dịch vụ

– Xehainan.com luôn nỗ lực mang đến thông tin chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, Xehainan.com có thể chưa cập nhật chính xác các thông tin được công bố trên website trong trường hợp nhà cung cấp, đối tác của chúng tôi có thay đổi giá sản phẩm, dịch vụ, thời gian, địa điểm hoặc các thông tin dịch vụ không hiển thị chính xác trên trang web… tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán. 

1.3 Hỗ trợ thanh toán

– Xehainam.com là website không hỗ trợ các hình thức thanh toán trực tuyến. Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán khác linh hoạt, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp. Khách hàng vui lòng xem hình thức thanh toán.

2. Bảo vệ quyền lợi

– Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng, Xehainam đề nghị các cá nhân khi đăng ký mua sản phẩm, dịch vụ của Xehainam phải thực hiện các yêu cầu sau:

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Xe Hải Nam không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp không chính xác

+ Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ tại website về: giá, thời gian, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan

– Khách hàng khi truy cập vào website xehainam.com đều biết và hiểu rằng: việc khách hàng mua sản phẩm hay dịch vụ tại Xehainam.com đều do các nhà cung cấp, nhà tổ chức có nhu cầu giới thiệu, triển khai,Xehainam.com chỉ thực hiện quảng bá các chương trình, hỗ trợ bán các sản phẩm, dịch vụ, thụ hộ tiền, hỗ trợ bán sản phẩm dịch vụ cho các nhà cung cấp, nhà tổ chức, nên các nhà cung cấp và tổ chức sẽ trực tiếp chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến chương trình, dịch vụ của mình.

– Khách hàng có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến các nhà cung cấp, nhà tổ chức nếu khách hàng có chứng cứ cho rằng sản phẩm, dịch vụ do nhà cung cấp, nhà tổ chức đó cung cấp không đảm bảo chất lượng, điều kiện dịch vu đã công bố.

– Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu. Vui lòng xem chính sách bảo mật

3. Quyền và trách nhiệm của khách hàng, người truy cập

3.1 Quyền của thành viên

– Xehainam.com là miễn phí với người dùng và thành viên (nếu có tài khoản)

– Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng trong trường hợp đăng ký

– Thành viên sẽ được nhân viên của Xehainam.com hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch tại Xehainam.com

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Xehainam.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, email, hoặc điện thoại đến cho Xehainam.com

3.2 Trách nhiệm của thành viên, khách truy cập

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Xehainam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Xehainam.com và những thông tin đang tải lên Xehainam.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Xehainam.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Xehainam.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin Xehainam.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ Xehainam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Xehainam.com

4. Quyền và trách nhiệm của Xehainam.com

4.1 Quyền của Xehainam.com

– Xehainam.com sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình, các sản phẩm, dịch vụ của các nhà cung đến khách trên trên website.

– Xehainam.com có trách nhiệm yêu cầu các nhà cung cấp, nhà tổ chức thực hiện đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của mình

– Xehainam.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

– Có quyền yêu cầu, sử dụng thông tin của thanh viên đăng ký, khách mua dịch vụ để đảm bảo thực hiện các thủ tục cung cấp dịch vụ, thông tin cho khách hàng

4.2 Trách nhiệm của Xehainam.com

– Xehainam.com chịu trách nhiệm xây dựng website Xehainam.com bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của Xehainam.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

– Xehainam.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website Xehainam.com

– Xehainam.com chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website Xehainam.com

– Xehainam.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Xehainam.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Xehainam.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

5. Thay đổi cập nhật quy chế hoạt động

– Xehainam.com có quyền và có thể thay đổi quy chế này bằng cách thông báo lên công khai trên website. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận quy chế sửa đổi này.

Tin tức liên quan
 

* Phương thức thành toán

* Quy chế hoạt động

* Chính sách hủy dịch vụ và hoàn trả tiền

* Chính sách bảo mật thông tin

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH HẢI NAM
Số 31, Tổ 10, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội
Tel : 043.62927086 / Fax : 043.8772360
Email : info@hainamtransport.com
Website : www.xehainam.com
Danh bạ website.

       
 
Đang online:
4
Tổng truy cập:
240.343
DMCA.com